Pro Flight Simulator 2011

ปี 2011 เป็นปีที่น่าตื่นเต้นในประวัติศาสตร์ของการจำลองการบินด้วยคอมพิวเตอร์และเกมคอมพิวเตอร์โดยทั่วไป ปีนี้เป็นปีแห่งเครื่องจำลองการบิน ซึ่งเป็นความสำเร็จทางสถิติที่สำคัญสำหรับปี

ดาวน์โหลดบนเครื่องจำลองการบินทางอินเทอร์เน็ต 2011 เป็นอีกหนึ่งความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่สำหรับปี 2011 เกม Flight Simulator นี้มีการพัฒนาและการควบคุมการจัดการที่ยอดเยี่ยม และกำลังกลายเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ Sim ที่มีอายุการใช้งานยาวนานที่สุดที่เคยมีมา liveLonger Simulators เป็นมาตรฐานของวิดีโอเกมตั้งแต่ประเภทของวิดีโอเกมเกิดขึ้นมากกว่า 30 ปีที่แล้ว

ออกจากตลาดเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2554 Pro Flight Simulator เป็นแพ็คเกจซอฟต์แวร์จำลองการบินที่ดาวน์โหลดมากที่สุดจนถึงปัจจุบัน คู่แข่งรายอื่นของพวกเขาคือ Microsoft Flight Simulator, Flight Sim Pro มีคุณสมบัติบางอย่างที่ไม่มีแพ็คเกจซอฟต์แวร์จำลองอื่น ๆ ตัวอย่างเช่น คุณไม่เพียงแต่สามารถตั้งโปรแกรมสภาพอากาศได้เท่านั้น แต่คุณยังสามารถตั้งโปรแกรมเวลาของวัน ฤดูกาล สายการบินที่คุณบิน และวิธีการขนส่งได้อีกด้วย ปี 2011 ได้อนุญาตให้ Pro Flight Simulator เพิ่มคุณสมบัติต่างๆ เช่น สามารถสร้างแผนที่และเครื่องบินของคุณเองได้

นี่เป็นเครื่องมือที่ทรงพลังมาก และให้ผู้ใช้สร้างกราฟิกที่มีเอกลักษณ์เฉพาะที่ตัวจำลองอื่นๆ ไม่สามารถทำได้ ให้เราดูคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมบางอย่างที่มาพร้อมกับซอฟต์แวร์ Pro Flight Simulator

ปี 2011 เป็นปีแรกที่ Pro Flight Simulator ได้เพิ่มระบบเป้าหมายลงในเครื่องจำลองของพวกเขา วิธีนี้ช่วยให้คุณพัฒนาได้อย่างแม่นยำว่าคุณต้องการให้เที่ยวบินของคุณมีหน้าตาเป็นอย่างไรก่อนที่คุณจะบินไปในอากาศจริงๆ ดังนั้น หากคุณกำลังมองหากัปตันการบินที่ถูกคุมขังบนแดชบอร์ดของคุณ ซึ่งคุณสามารถเรียนรู้การบินด้วยเครื่องบินได้จริง นี่คือผลิตภัณฑ์สำหรับคุณ

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาที่จะเป็นนักบินของสายการบินพาณิชย์ เฮลิคอปเตอร์ที่บินได้ หรือเพียงแค่ผู้เริ่มต้นหัดบิน เกมนี้เหมาะสำหรับคุณ มีเครื่องบินที่หลากหลายพร้อมภูมิประเทศและสภาพอากาศที่หลากหลายในเกมที่ยอดเยี่ยมนี้

ลองนึกภาพว่าคุณกำลังนั่งอยู่ในห้องนักบินของเครื่องบิน ควบคุมมันได้อย่างเต็มที่ คุณมีหน้าที่รับผิดชอบในการลงจอดและบินขึ้นอย่างปลอดภัย และดูแลให้ทุกอย่างดำเนินไปอย่างราบรื่นและคุณจะได้รับรอยยิ้มที่ตรงตามความต้องการ

แน่นอน การทำเช่นนี้จะเป็นเรื่องยากหากไม่มีการฝึกฝนที่คุณต้องการ ดังนั้น ทำใจให้สบาย มีความสนุกสนานและการบินเป็นเรื่องสนุก จำไว้ว่า แม้ว่าคุณจะเป็นนักบินตัวจริง คุณก็ยังสนุกกับสิ่งนี้ได้ เป็นเพียงเรื่องของการทำงานของคุณไปที่ปุ่มและขยับเท้าออกจากคันเหยียบ

ปีนี้เป็นปีแห่งซอฟต์แวร์ซิมบินได้ ขึ้นเครื่องบินลำนั้นแล้วบินไป ไม่ว่าคุณจะขับรถบัสพาณิชย์ เฮลิคอปเตอร์ หรือครูฝึกบินสูงจากสนามบินในพื้นที่ของคุณ ท้องฟ้าก็รอคุณอยู่ ดังนั้น ขึ้นเครื่องบินเสมือนนั้นแล้วบิน ใช้ชีวิตให้เต็มที่

ข้อความนี้ถูกเขียนใน เกม คั่นหน้า ลิงก์ถาวร